Ngày

Giờ

Phút

Giây
Kỷ niệm 08 năm thành lập, TẶNG 01 Lọ nước hoa Chanel 10ml
Cho đơn hàng từ 500k trở lên
Top
Hotline: 0888.929.008
8:00 - 22:00 info@hethonghanghieu.com http://facebook.com/ht-hanghieu

Bạn đã dùng nước hoa đúng cách?

Ngày:15/06/2019 lúc 11:17 sáng

Với một người phụ nữ lãng mạn, tinh tế, được người khác khen là thơm còn tuyệt vời hơn là họ khen xinh đẹp: “Bạn thật thơm”, “mùi hương của chị thật tuyệt”, “mùi hương của em làm anh say đắm!”,… Vì vậy, cách xịt nước hoa lâu phai rất quan trọng.

Xem chi tiết…


Hướng dẫn cách sử dụng son môi đẹp, bền màu đúng cách

Ngày:11/05/2019 lúc 10:05 sáng

Có thể nói đôi môi chính là điểm nhấn hấp dẫn nhất của người phụ nữ, nó có sức hút kì diệu đối với phái mạnh. Tuy nhiên, không phải chị em phụ nữ nào cũng biết cách chăm sóc cho đôi môi quyến rũ.

Có các công thức mới (ví dụ như son dạng lỏng và son dưỡng màu), những tông màu mới lạ, và cả son lì lâu trôi. Với quá nhiều sản phẩm son môi trên thị trường, thật khó để biết phải bắt đầu từ đâu.

Xem chi tiết…


Hướng dẫn Các Bước Trang Điểm Cơ Bản

Ngày:20/04/2019 lúc 9:21 sáng

Dù là tín đồ makeup hay một cô nàng mới tập tành trang điểm thì không phải chị em nào cũng đã làm đúng theo các bước trang điểm cơ bản. Hầu như chị em chỉ đang họa khuôn mặt của mình theo một thói quen thường ngày mà không biết rằng nếu biết trang điểm đúng cách sẽ làm khuôn mặt của mình trở nên cuốn hút hơn. Hãy cùng chúng tôi xem qua các bước trang điểm này để lột xác với diện mạo ấn tượng.

Xem chi tiết…


Bảng Màu Son 3CE Bán Chạy Nhất Của Hãng

Ngày:27/12/2018 lúc 11:21 sáng

Từ trước đến này hầy hết các Bảng màu son 3CE khi ra mắt, đều là những màu son hot và đang được hội chị em săn đón. Với nhiều gam màu nổi bật chính là đỏ gạch nâu, đỏ đất, màu hoa hồng khô,… phù hợp với mọi đối tượng. Không chỉ vì tất cả các màu đều quá đẹp, quá tôn da mà đây lại còn là những gam màu cực hiếm chưa từng gặp qua ở bất cứ hãng nào khác. Sự pha trộn và cân chỉnh màu sắc tuyệt vời đến hoàn hảo khiến bạn sẽ hài lòng.

Xem chi tiết…
Đơn hàng mới vừa được đặt tại Vinh.